Thực tế dự án Cityland Park Hills - Căn hộ tại khu đô thị kiểu mẫu tháng 11/2019

Cập nhật mới dự án Cityland Park Hills về tình trạng xây dựng các tháp căn hộ P2, P3 và P4. Hiện tại 3 block còn lại đang được hoàn thiện với tốc độ cao hơn


Video thực tế toàn dự án Cityland Park Hills với khu căn hộ là tâm điểm của khu đô thị kiễu mẫu

Hoàn thành 3 tháp căn hộ còn lại của dự án góp phần đẩy nhanh tiến độ bàn giao nhà và hoàn thiện 100%  công trình 968 Căn Hộ tại khu đô thị Cityland Park Hills. Khu căn hộ hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng đảm bảo nơi sống lý tưởng cho các cư dân mà không bị ảnh hưởng bởi công tác xây dựng.

Mua bán chuyển nhượng các căn hộ Cityland Park Hills đang diễn ra sôi động vào dịp các căn hộ sắp được bàn giao và cũng là cuối năm. Giao dịch vẫn diễn ra hằng ngày dù lượng bán chuyển nhượng có phần hiếm hoi hơn so với lượng khách hàng quan tâm tìm mua căn hộ.

Giỏ hàng cho thuê bắt đầu trở nên phong phú hơn và có giá cả ngày càng cạnh tranh, đặc biệt là các căn hộ 2 phòng ngủ rất hút khách hàng.

Các tiện ích đang được tập trung: Hồ bơi trung tâm khu căn hộ, hồ cảnh quan và công viên trung tâm 2 hecta của toàn dự án. Việc hoàn thiện các tiện ích được ưu tiên trong giai đoạn sắp chào đón một lượng lớn dân cư về sống.

cityland-park-hills-can-ho

Hình ảnh trung tâm 3 tháp căn hộ Cityland Park Hills

thuc-te-du-an-cityland-park-hills-2

Dãy nhà phố đối diện khu căn hộ đã đưa vào sử dụng

HỖ TRỢ THÔNG TIN MUA BÁN VÀ CHO THUÊ CĂN HỘ TỪ CHỦ ĐẦU TƯ CITYLAND: 0911.86.87.88