CHÍNH THỨC RA MẮT QUẢNG TRƯỜNG NHẠC NƯỚC HÒA BÌNH SQUARE – GÒ VẤP

Hôm nay “19/12/2020”, tại khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills chính thức ra mắt quảng trường nhạc nước Hoà Bình Square lớn nhất Gò Vấp. Với quy mô lên đến 2 hecta, nằm cạnh siêu thị Lotte Mart Gò Vấp, trên đoạn đường 30m nối Nguyễn Văn Lượng và Phan Văn Trị.


Quảng trường nhạc nước Hoà Bình Square khá rộng lớn, được đầu tư rất chỉnh chu. Trong đó, các vòi nước phun thẳng lên với lực nước mạnh đủ màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng cùng những bản tình ca kinh điển: Việt Nam Ơi, Time To Say Goodbye, Victory, Matsuri, ... tạo thành hình ngọn tháp hùng dũng, hình vòng cung uốn lượn, hình chóp nón cực kỳ đẹp mắt.


Giữa khuôn viên quảng trường nhạc nước Hoà Bình Square có xây dựng một chú hắc mã tráng lệ. Được biết, tượng đá này có ý nghĩa rất lớn như mang đến sự an khang, thịnh vượng, sự khởi sắc thành công và mang đến nguồn năng lượng dồi dào.


Hãy cùng những người thân gia đình, bạn bè trải nghiệm, khám phá và check-in tại quảng trường nhạc nước “HOT” nhất  phía Bắc TP.HCM để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.


-----------------------------------------------------------

Lịch biểu diễn Nhạc nước tại Hòa Bình Square cụ thể như sau:

Thời gian biểu diễn nhạc nước: 15 phút

Từ 19h – 19h15 ngày 19/12/2020 đến ngày 19/01/2021 ( Thứ 7, Chủ nhật )

Địa điểm: KĐT CityLand Park Hills, 18 Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Xem nhạc nước: Hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 -----------------------------------------------------------

Quý khách hàng quan tâm mua nhà phố liên kế Cityland Park Hills, nhanh tay liên hệ nhacityland.vn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

P. Kinh doanh CityLand: 0911 86 87 88 (call, sms, zalo, viber,..)

Website: www.nhacityland.vn

Website: www.canhoparkhills.vn

Website: www.duancityland.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/muanhacityland