Tận hưởng không khí trong lành và tập thể dục buổi sáng tại khu đô thị Cityland Park Hills

Cuộc sống bận rộn, công việc quá tải khiến chúng ta chỉ muốn ngủ nướng vào mỗi buổi sáng. Nhưng các chuyên gia về sức khỏe khuyên rằng, nên dậy sớm để tập thể dục giúp chúng ta giải tỏa hết mệt mỏi căng thẳng, áp lực công việc để có tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực hơn.


Được mệnh danh là lá phổi xanh thứ 2 của Quận Gò Vấp. Công viên quảng trường trung tâm khu đô thị CityLand Park Hills đã được chủ đầu tư Cityland và các kiến trúc sư Nhật Bản thiết kế hài hòa giữa hệ thống đài phun nước sống động, hàng cây xanh rợp bóng, vườn hoa châu âu lãng mạn, thảm cỏ xanh mướt, khu vui chơi hoàn toàn miễn phí cho trẻ em có tỷ lệ phù hợp và độ che phủ cao trên diện tích rộng hơn 2ha.


Vì công viên quảng trường trung tâm khu đô thị CityLand Park Hills có diện tích khá lớn và nhiều cây xanh nên không khí trong lành, không gian sống đậm chất xanh rộng rãi và thoáng đãng. Nên nơi đây sẽ trở thành điểm sinh hoạt giải trí, thư giãn thỏa mãi, tập thể dục vào buổi sáng sớm tinh mơ hay xế chiều dành riêng cho cư dân CityLand Park Hills và điểm đến cho cộng đồng người dân tại quận Gò Vấp.