Tiện ích căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp

Tiện ích khu Căn hộ Park Hills| Giấc mơ nơi khu đô thị kiểu mẫu. Cư dân Căn hộ Park Hills được thừa hưởng tất cả các giá trị của khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills, có quy mô lớn nhất vùng tây bắc Thành phố được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện ích cao cấp, là nơi xứng đáng để lựa chọn đầu tư, xứng đáng để sống của cư dân trong tương lai.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CITYLAND PARK HILLS

KHÔNG GIAN XANH, SỐNG HẠNH PHÚC là nỗ lực của chúng tôi mang đến tất cả cư dân tương lai phồn thịnh, công viên trung tâm 02 hécta tạo nên một môi trường sống xanh, đẹp, thoáng mát, .. Công viên trải dài trục đông đón ánh bình minh  mang đến  ban mai thơm ngát, tươi lành, tinh khôi, đón chào  ngày mới  đến với cư dân Cityland Park Hills.

Xem chi tiết dự án KDC Cityland Park Hills

Phối cảnh dự án Cityland Park Hills Gò Vấp 27ha

LOTTLE MART NGUYỄN VĂN LƯỢNG HIỆN HỮU là điểm đến ưa thích mua sắm, vui chơi, giải trí,... của người dân trong thời gian qua, là một trong ba trung tâm thương mại được quy hoạch tại dự án Park Hills với diện tích 2,7 hécta. Bạn sẽ dễ dàng chọn mua những thứ mình thích như thời trang, ăn uống, xem phim, chơi game, thẫm mỹ,... Ngoài ra, dự án Cityland Park Hills thêm 02 trung tâm thương mại sẽ được quy hoạch phân bổ ở vị trí  thuận tiện để cư dân Park Hills mua sắm, giải trí dễ dàng nhất.

lotte mart nguyen van luong go vap

Siêu thị Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng - Gò Vấp đã đi vào hoạt động

CÔNG VIÊN QUẢNG TRƯỜNG 2 HECTA là lá phổi xanh cho dân cư tại Cityland Park Hills. Công viên trung tâm là nơi dạo mát và thư giãn lý tưởng, nơi hòa mình và thiên nhiên và cân bằng cuộc sống giữa lòng đô thị tấp nập.

tien-ich-cong-vien-quang-truong-cityland

Công viên trung tâm rộng lớn là mảng xanh đáng giá của khu đô thị Park Hills

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT, TINH THẦN VÀ TRI THỨC CHO CON EM là tiêu chí chủ đầu tư CityLand tập trung xây dựng hệ thống cơ sở giáo dục ưu việt với chất lượng giảng dạy quốc tế, gồm trường mẫu giáo (1.739m2), trường quốc tế cấp 1 & 2 (8.500 m2). Khu căn hộ Park Hills không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nuôi dưỡng, nền tảng phát triển cho các thế hệ con em cho một tương lai tốt đẹp sống giữa cộng đồng cao cấp.

truong hoc can ho park hills

Trường học Quốc Tế Cityland Park Hills

tiện ích trường mầm non tại cityland park hills

Trường mầm non tại Cityland - nơi ươm mầm cho tuổi thơ tươi đẹp của con em cư dân Park Hills

AN CƯ, HẠNH PHÚC VÀ SỨC KHỎE  là điều chúng tôi mong muốn mang đến 9.000 cư dân của toàn khu dân cư Cityland Park Hills. Trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe (3.411 m2) với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, cư dân Park Hills được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất để đảm bảo cho sức khỏe và sự thuận tiện nhất .

benh vien can ho park hills

Trung tâm y tế Cityland Park Hills

TRUNG TÂM HỘI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG NỘI KHU PAR HILLS -   là nơi lý tưởng tổ chức các sự kiện. Thiết kế sang trọng, đồng bộ với kiến trúc Tân Cổ Điển Châu Âu của toàn khu đô thị kiểu mẫu. Trung tâm tổ chức sự kiện Park Hills Palace là đáng giá để bạn lựa chọn sử dụng các sự kiện long trọng trong đời. 

tiện ích hội trường park hills palace

Hội trường hoành tráng Park Hills Palace - nơi tổ chức các sự kiện

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CITYLAND PARK HILLS

Ngoài tiện ích có sẵn mà Chủ Đầu tư Cityland đã mang lại thì cư dân nơi đây còn có những lựa chọn khác trong vòng 5 phút di chuyển để đến: siêu thị E-Mart 168 Phan Văn Trị, Vincom Quang Trung, Big C Gò Vấp.

Từ dự án Cityland Park Hills cư dân có thể nhanh chóng tới sân Goft Tân Sơn Nhất cách đó khoảng 1km, đây là nơi vui chơi giải trí cho cư dân đam mê với môn thể thao thời thượng này.

tiện ích sân gofl tân sơn nhất

Sân Golf Tân Sơn Nhất - địa điểm quen thuộc của dân mê chơi golf rất gần dự án Park Hills

Ngoài ra cầu vượt Chữ Y ngã 6 Gò Vấp, cầu vượt vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn - Phạm Văn Đồng đi vào hoạt động sẽ giúp việc giao thông đi lại tới trung tâm TP.HCM và sân bay Tân Sơn Nhất hết sức thuận lợi.

Cau Vuot nga 6 go vap cityland park hills

Hình ảnh cầu vượt ngã 6 Gò Vấp

Cau vuot vong xoay Nguyen Kiem - Nguyen Thai Son - Pham Van Dong

Phối cảnh cầu vượt vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn - Phạm Văn Đồng

tiện ích giao thông thuận lợi cityland park hills gò vấp

Hình ảnh 2 nhánh cầu lưu thông về hướng Nguyễn Thái Sơn - cửa ngỏ Gò Vấp

Từ những đổi mới về hạ tầng giao thông, các nút thắt giao thông được giải quyết, không chỉ cư dân Cityland Park Hills mà toàn bộ cư dân Gò Vấp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các tiện ích và tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể khi di chuyển đi các địa điểm. Đây đúng là công trình làm thay đổi bộ mặt đô thị và nâng tầm chất lượng sống của cả một Quận lớn tại TP. HCM.