Tiện ích căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp

Khu Căn hộ Park Hills - Giấc mơ nơi khu đô thị kiểu mẫu

Cư dân Căn hộ Park Hills được thừa hưởng tất cả các giá trị của khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills, có quy mô lớn nhất vùng tây bắc Thành phố được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện ích cao cấp, là nơi xứng đáng để lựa chọn đầu tư, xứng đáng để sống của cư dân trong tương lai.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CITYLAND PARK HILLS

KHÔNG GIAN XANH, SỐNG HẠNH PHÚC là nỗ lực của chúng tôi mang đến tất cả cư dân tương lai phồn thịnh, công viên trung tâm 02 hécta tạo nên một môi trường sống xanh, đẹp, thoáng mát, .. Công viên trải dài trục đông đón ánh bình minh  mang đến  ban mai thơm ngát, tươi lành, tinh khôi, đón chào  ngày mới  đến với cư dân Cityland Park Hills.

Xem chi tiết dự án KDC Cityland Park Hills

Phối cảnh dự án Cityland Park Hills Gò Vấp 27ha

LOTTLE MART NGUYỄN VĂN LƯỢNG HIỆN HỮU là điểm đến ưa thích mua sắm, vui chơi, giải trí,... của người dân trong thời gian qua, là một trong ba trung tâm thương mại được quy hoạch tại dự án Park Hills với diện tích 2,7 hécta. Bạn sẽ dễ dàng chọn mua những thứ mình thích như thời trang, ăn uống, xem phim, game play, thẫm mỹ,... Ngoài ra, dự án Cityland Park Hills thêm 02 trung tâm thương mại sẽ được quy hoạch phân bổ ở vị trí  thuận tiện để cư dân Park Hills mua sắm, giải trí dễ dàng nhất.

lotte mart nguyen van luong go vap

Siêu thị Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng - Gò Vấp đã đi vào hoạt động

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT, TINH THẦN VÀ TRI THỨC CHO CON EM là tiêu chí chủ đầu tư CityLand tập trung xây dựng hệ thống cơ sở giáo dục ưu việt với chất lượng giảng dạy quốc tế, gồm trường mẫu giáo (1.739m2), trường quốc tế cấp 1 & 2 (8.500 m2). Khu căn hộ Park Hills không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nuôi dưỡng, nền tảng phát triển cho các thế hệ con em cho một tương lai tốt đẹp sống giữa cộng đồng cao cấp.

truong hoc can ho park hills

Trường học Quốc Tế Cityland Park Hills

AN CƯ, HẠNH PHÚC VÀ SỨC KHỎE  là điều chúng tôi mong muốn mang đến 9.000 cư dân của toàn khu dân cư Cityland Park Hills. Trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe (3.411 m2) với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, cư dân Park Hills được hưởng các dịch vụ tối ưu nhất để đảm bảo cho sức khỏe và sự thuận tiện nhất .

benh vien can ho park hills

Trung tâm y tế Cityland Park Hills


TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CITYLAND PARK HILLS

Ngoài tiện ích có sẵn mà Chủ Đầu tư Cityland đã mang lại thì cư dân nơi đây còn có những lựa chọn khác trong vòng 5 phút di chuyển để đến: siêu thị E-Mart 168 Phan Văn Trị, Vincom Quang Trung, Big C Gò Vấp.

Từ dự án Cityland Park Hills cư dân có thể nhanh chóng tới sân Goft Tân Sơn Nhất cách đó khoảng 1km, đây là nơi vui chơi giải trí cho cư dân đam mê với môn thể thao thời thượng này.

San gofl tan son nhat

Ngoài ra cầu vượt Chữ Y ngã 6 Gò Vấp, cầu vượt vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn - Phạm Văn Đồng đi vào hoạt động sẽ giúp việc giao thông đi lại tới trung tâm TP.HCM và sân bay Tân Sơn Nhất hết sức thuận lợi.

Cau Vuot nga 6 go vap

Hình ảnh cầu vượt ngã 6 Gò Vấp

Cau vuot vong xoay Nguyen Kiem - Nguyen Thai Son - Pham Van Dong

Phối cảnh cầu vượt vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn - Phạm Văn Đồng