Hình ảnh nhà phố dự án Cityland Park Hills sắp được mở bán tháng 4/2018

Sắp tới tháng 4/2018 Chủ đầu tư Cityland sẽ mở bán những căn nhà phố với các vị trí tuyệt đẹp, nhà phố góc đường, góc công viên với diện tích lớn đầy đủ hướng đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

Cityland Park Hills thừa hưởng lớn từ hạ tầng sắn có. Trong suốt thời gian qua, quận Gò Vấp đã có những thay đổi đột phá về cơ sở hạ tầng và môi trường sống xung quanh được chú trọng đầu tư nâng cấp toàn diện, rất nhiều công trình được xây dựng đã  đưa vào hoạt động nhằm dúp người dân rút ngắn thời gian di chuyển về trung tâm thành phố và các điểm lâm cận. Sự phát triển của hạ tầng và nhiều tiện ích đã tạo điều kiện giúp giá trị bất động sản tại Gò Vấp tăng vọt, tiếp cận với nhiều khu vực ở trung tâm thành phố, đồng thời mở ra cơ hội lớn cho các nhà phát triển dự án. 

Hình ảnh tổng thể dự án Cityland Park Hills

hinh anh tong the du an cityland park hills

Khu đô thị Cityland Park Hills Tọa lạc ngay trung tâm Gò Vấp, là sự kết hợp hoàn hảo dữa không gian sống đẳng cấp và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, mà các dự án khác khó có thể so sánh được. Sắp tới tháng 4/2018 Chủ đầu tư Cityland sẽ mở bán những căn nhà phố với các vị trí tuyệt đẹp, nhà phố góc đường, góc công viên với diện tích lớn đầy đủ hướng đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

Sau đây là hình ảnh chụp thực tế thi công nhà phố dự án Cityland Park Hills ngày 21/3/2018.

Nhà phố liên kế dự án Cityland Park Hills

HINH ANH NHA PHO LIEN KE DU AN CITYLAND PARK HILLS

Hình ảnh nhà phố góc đường dự án Cityland Park Hills

hinh anh nha pho goc duong du an cityland park hills

Hình ảnh nhà phố  dự án Cityland Park Hills

nha pho du an cityland park hills

Hình ảnh nhà phố  dự án Cityland Park Hills

nha pho du an cityland park hills

Hình ảnh thi công nhà phố  dự án Cityland Park Hills

thi công nha pho du an cityland park hills

TP.HCM hiện nay không có nhiều dự án để chọn lựa, đặc biệt những dự án được đầu tư bài bản, đầy đủ tiện ích với mức giá hợp lý như Cityland Park Hills lại càng khan hiếm. Do đó, biệt thự, nhà phố Cityland Park Hills được dự đoán sẽ nhanh chóng “cháy hàng” ngay khi được công bố.

Hotline: 0969 69 79 86 để được hỗ trợ