Cập nhật bán căn hộ Cityland Park Hills mới nhất 27-03-2018

Chúng tôi cập nhật bán căn hộ Cityland Park Hills tháp P3 và P4 mới nhất ngày 27/03/2018. Liên hệ chúng tôi ngay để mua vị trí đẹp giá gốc Cityland.

Mua Căn hộ Cityland Park Hills tháp P3 và P4 là cơ hội cuối cùng của khách hàng mua căn hộ giá gốc chủ đầu tư Cityland. Khi đã chọn được căn ưng ý, thông qua phầm mềm chúng tôi sẽ book căn hộ cho Quý khách hàng. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ đặt chỗ.

Cập nhật bán căn hộ Cityland Park Hills Tháp P3:

Căn hộ Cityland Park Hills tháp P4 đang được chủ đầu tư Cityland bán ra thị trường với giá 2PN từ 2,4 tỷ đến 2,8 tỷ/căn, diện tích từ 74-76m2.

cap nhat ban can ho cityland park hills thap P3

Cập nhật bán căn hộ Cityland Park Hills Tháp P4:

Cityland bán căn hộ Park Hills tháp P4 là đợt cuối cùng cho khách hàng mong muốn chọn mua căn hộ chung cư đầu tư để ở, cho thuê và bán lại sinh lời trong tương lại. Trên bảng cập nhật bán căn hộ Cityland màu xanh lá cây là chủ đầu tư Cityland chưa bán và khách hàng có quyền đặt chỗ, chỉ với 100.000.000 vnd là khách hàng có thể đặt chỗ căn hộ Cityland vị trí  mà gia đình mình căm thấy phù hợp và ưng ý.

cap nhat ban can ho cityland park hills thap P4

Cập nhật thanh toán mua căn hộ Cityland Park Hills Tháp P3 và P4:

Khi mua căn hộ Cityland Gò Vấp, khách hàng thanh toán tổng cộng 8 đợt trong vòng 2 năm dựa trên tiến độ thi công. Khách hàng mua nhà Cityland vào đầu năm 2018 và đến cuối năm 2019, Cityland bàn giao nhà cho khách hàng. Thanh toán mỗi đợt 10% và kết hợp Vay ngân hàng, thanh toán mua nhà Cityland được đánh giá tốt và rất nhiều khách hàng hài lòng chọn mua.

thanh toan mua can ho cityland park hills go vap

Mua căn hộ Cityland Park Hills tháp P3 và P4, khi thanh toán đủ 30% tổng giá trị căn hộ và ký Hợp đồng mua bán (29/06/2018) khách hàng có thể vay vốn từ ngân hàng tối đa 20 năm và tối đa 70% tổng giá trị căn hộ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng Vay vốn với lãi suất tốt nhất thị trường.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu vị trí ưng ý nhất có thể.