CITYLAND PARK HILLS CĂN HỘ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI GÒ VẤP 2018

Căn hộ Park Hills sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân Gò Vấp và các Khu vực khác. Bạn muốn trở thành người đầu tiên sở hữu Căn hộ tuyệt đẹp này? Mua căn hộ Cityland Gò Vấp, Nhà phố Cityland Park Hills là lựa chọn xứng đáng của khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà để đầu tư và sinh sống tận hưởng khu dô thị kiểu mẫu mới hình thành trong tương lai.

Tòa tháp P3 và P4 sắp tới được chủ đầu tư Cityland Park Hills công bố mở bán

Dự kiến 24/1/2018 chủ đầu tư Cityland Park Hills công bố mở bán 2 tòa tháp P3 và P4, là sự mong chờ của rất nhiều khách hàng quan tâm chọn mua căn hộ Cityland Park Hills tại Gò Vấp.

Cityland Park Hills mang đến cho cư dân những tiện ích đáng sống

Cityland Park Hills khẳng định mình là một khu đô thị kiểu mẫu, có quy mô lớn nhất vùng tây bắc Thành Phố được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện ích cao cấp, là nơi xứng đáng để lựa chọn đầu tư và sinh sống trong tương lai.

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công căn hộ Cityland Park Hills Tháp P1 - Đầu Xuân 2018

Hơn một năm qua công trình xây dựng căn hộ Cityland Park Hills tháp p1 đang trong bước hoàn thiện hơn. Hình ảnh thể hiện vị trí thực tế nhất của căn hộ 06 - loại 3p ngủ được chụp đầu xuân 2018.

Hình ảnh thực tế thi công căn hộ chung cư Cityland Park Hills Gò Vấp tháng 11/2017

Hình ảnh thực tế thi công căn hộ chung cư Cityland Park Hills Gò Vấp tháng 11/2017. 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp.

Cập nhật thông tin mở bán căn hộ Cityland Park Hills tháp P5

Do ban Tổng giám đốc có lịch công tác đột xuất, nên không thể tổ chức sự kiện mở bán căn hộ Cityland Park Hills P5 vào ngày 07/10/2017. Để hỗ trợ khách hàng đặt chỗ căn hộ Cityland Park Hills tháp P5, chúng tôi cập nhật đến quý khách hàng về thời gian mở bán.

Ra mắt 220 căn hộ Cityland Park Hills tháp P5 vào tháng 10/2017

Cityland tiếp tục giới thiệu 220 căn hộ Cityland Park Hills thuộc block P5 vào cuối tháng 7/10 sắp tới, với mức giá hấp dẫn từ 2 tỷ căn/2PN.

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Cityland Park Hills tháp P1 tháng 6.2017

Căn hộ Cityland Park Hills tháp P1 tháng 6.2017 đã được xây dựng lên tầng 3. Nhà thầu xây dựng đang nỗ lực để đảm bảo tiến độ xây dựng công trình.

6 lý do lựa chọn căn hộ Cityland Park Hills

Căn hộ Cityland Park Hills đã được khách hàng đón nhận, tin tưởng lựa chọn mua trong đợt1 mở bán vừa qua. Dưới đây là 06 lý do xứng đáng để lựa chọn căn hộ Cityland Park Hills.

Cityland Ra mắt Căn hộ Park Hills 1 thuộc khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills

Cityland dự kiến tổ chức LỄ RA MẮT căn hộ Park Hills 1 vào ngày 03/12/2016 diễn ra tại ADORA Nguyễn Kiệm. Khách hàng quan tâm có thể đăng ký đặt chỗ căn hộ mình ưng ý.