Cập nhật bán Cityland Park Hills căn hộ 3 phòng ngủ

Chúng tôi cập nhật bán căn hộ chung cư Cityland Park Hills tháp P2, P3 và P4 loại căn 3 phòng ngủ còn rất nhiều căn vị trí đẹp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thông tin và cung cấp bản vẽ phối cảnh 3D căn hộ Cityland 3 phòng ngủ .

Tổng cộng 968 căn hộ chung cư thuộc khu đô thị MỚI kiểu mẫu Cityland Park Hills đã được công bố mở bán ra thị trường với các loại căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ mang lại rất nhiều lựa chọn cho khách hàng đầu tư sang nhượng, đầu tư để ở.

Căn hộ Cityland Park Hills thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp trong quy hoạch khu đô thị Cityland Park Hills 27ha như Trường học quốc tế, Bệnh viện Việt Nhật, Trung tâm thương mại, Công viên cây xanh, và các tiêu chí tốt nhất cho một cộng đồng cao cấp ngay tại trung tâm Quận Gò Vấp trên tuyến đường Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng.

Mua căn hộ chung cư Cityland 3 phòng ngủ là lựa chọn tối ưu cho gia đình đông người có nhiều thành viên, gia đình ưa thích diện tích lớn để có cuộc sống thoải mái và điểm nhấn cuối cùng, mua căn hộ Cityland Park Hills 3 phòng ngủ sở hữu hầu hết các vị trí đẹp, là căn góc và có 2 view rất thoáng.

Chúng tôi cập nhật bán căn hộ Cityland Park Hills loại căn 3 phòng ngủ tháp P2

cap nhat can ho cityland park hills 3pn thap p2

Chúng tôi cập nhật bán căn hộ Cityland Park Hills loại căn 3 phòng ngủ tháp P3

cap nhat can ho cityland park hills 3 phong ngu thap p3

Chúng tôi cập nhật bán căn hộ Cityland Park Hills loại căn 3 phòng ngủ tháp P4

cap nhat can ho cityland park hills 3 phong ngu thap p4

Ghi chú:  Trên bảng cập nhật, Các ô màu xanh lá cây là chưa bán. Loại căn 3 phòng ngủ Cityland Park Hills tại 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông tin tốt nhất mua căn hộ Cityland Park Hiills 3 phòng ngủ.