Tạo góc vườn cây xanh xinh xắn tại công viên căn hộ Cityland Park Hills

Để khu vườn trên cao của căn hộ CityLand Park Hills luôn tươi mát mà không tốn quá nhiều công chăm sóc, thì yếu tố thông thái của mỗi cư dân cần lưu ý là lựa chọn đúng loại cây phù hợp với hướng ban công nhà mình.

NHÀ LÀ NƠI ĐỂ TRỞ VỀ
................
Với những cư dân sống trong các căn hộ CityLand Park Hills khi biết tận dụng khoảng không gian nhỏ ở ban công chỉ vài mét vuông, cũng đủ thỏa mãn niềm đam mê trồng cây cối, hoa cỏ gắn kết con người gần hơn với thiên nhiên, cũng như tận tay mang thiên nhiên về với ngôi nhà.
- Nếu ban công hướng Đông của căn hộ, thì sẽ nhận nhiều ánh nắng dịu nhẹ vào mỗi buổi sáng giúp cây thực hiện quá trình quang hợp tốt hơn và cây dễ dàng phát triển mạnh nhất. Cư dân nên chọn những để trồng như: Hoa hồng, Hoa lan, Hoa mai, Đỗ quyên, Mười giờ, Phát tài …

Hoa giấy, Hoa lan - Còn ban công hướng Tây của căn hộ CityLand Park Hills, vào mỗi buổi chiều nhiệt độ thường khá cao. Vì vậy, hướng này thích hợp với các cây ưa ánh sáng và chịu được nhiệt tốt như: Hoa giấy, Râm bụt, Xương rồng, Sống đời, Thường xuân, Ngũ sắc.

- Ngoài việc ban công chỉ trồng cây hoa, cây cảnh để làm đẹp cho không gian sống thì dòng cây ăn quả, cây dạng leo như: Mướp đắng, Thiên lý, Đậu biếc, Quất, Khế, Cà chua bi, Cóc, Ổi, Rau muống, Rau ngót, Mồng tơi, Ngót nhật… hay cây gia vị Bạc hà, Húng quế, Tía tô, Hành lá, Sả, Nghệ là phương án được nhiều cư dân căn hộ CityLand Park Hills trồng ở ban công nhằm cung cấp nguồn thực phẩm phong phú cho mỗi bữa cơm gia đình.

Khổ qua - mướp đắng Cuối cùng, Hãy chung tay tạo ra không gian xanh, lành mạnh vừa là nơi thư giãn riêng tư - vừa là nơi làm việc, cũng là nơi để hàn huyên tâm sự các thành viên trong gia đình với nhau và gắn kết tình nghĩa hàng xóm, láng giếng sống ở căn hộ CityLand Park Hills .