Ra mắt 220 căn hộ Cityland Park Hills tháp P5 vào tháng 10/2017

Cityland tiếp tục giới thiệu 220 căn hộ Cityland Park Hills thuộc block P5 vào cuối tháng 7/10 sắp tới, với mức giá hấp dẫn từ 2 tỷ căn/2PN.

can ho cityland park hills

Tiếp nối thành công đợt 1 cới 220 căn hộ thuộc Block P1 đã được giao dịch thành công vào cuối 2016, Chủ đầu tư Cityland tiếp dự kiến sẽ công bố tiếp 220 căn hộ tiếp theo thuộc Block P5 vào cuối tháng 07/10/2017. Với số lượng lớn khách hàng đang mong chờ Block mới được công bố, dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục thành công trong ngày mở bán sắp tới.

tu van can ho cityland  

Căn hộ Cityland Park Hills được quy hoạch thuộc khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills có quy mô lên đến 27ha với hàng loạt tiện ích sống đa dạng. Cuối tháng 5 vừa qua, khu đô thị đã nhận giải thưởng "Khu phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017 - Best Mix-Used Vietnam 2017" do Dot Property (Tập đoàn nghiên cứu bất động sản Châu Á) bình chọn.

tong quan can ho park hills

Chủ đầu tư Cityland chú trọng xây dựng không gian gần gũi với thiên nhiên nhờ hệ thống cây xanh phân bổ toàn khu. Cây xanh được tổ chức thành nhiều cấu trúc khác nhau như công viên trung tâm, đường hoa dạo bộ, vườn cây giữa các nhà phố, biệt thự, những tiểu cảnh xanh dọc hai bên đường. 

tien ich can ho park hills go vap

Tháp P5 căn hộ Cityland Park Hills là một trong những tòa tháp có hướng thoáng nhất dự án, nhìn ra công viên trung tâm, cùng với thiết kế hiện đại, tinh tế để tận dụng không gian cũng như thu nhận được nắng gió tự nhiên tạo vượng khí cho căn hộ của gia đình bạn. 

nha mau can ho park hills go vap

Không chỉ tận hưởng không gian sống xanh trong dự án rộng 27ha, cư dân căn hộ Cityland Park Hills được hưởng hệ thống tiện ích kép đến từ nội khu căn hộ như hồ bơi, chuỗi nhà hàng, café, gym, spa, cửa hàng tiện ích,… và quần thể tiện ích đẳng cấp của toàn khu đô thị kiểu mẫu. Cùng với những tiện ích sẵn có như trung tâm thương mại Lotte mart; trung tâm y tế Việt Nhật hay trường học quốc tế Việt Úc nằm ngay trong trung tâm khu dân cư.

vi tri can ho park hills go vap

Từ căn hộ Cityland Park Hills chỉ mất 5 phút qua sân bay Tân Sơn Nhất

Cũng trong sự kiện công bố sắp tới Chủ đầu tư Cityland sẽ đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, cùng với chương trình hỗ trợ mua nha lên tới 70% từ ngân hàng VietinBank.

Mọi thông tin đăng ký tham dự sự kiện & đặt chỗ căn hộ Cityland Park Hills vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh căn hộ Cityland Park Hills

Hotline: 0906 456 147

Website: Canhoparkhills.vn

 dang ky dat cho can ho park hills