Cityland Park Hills mang đến cho cư dân những tiện ích đáng sống

Cityland Park Hills khẳng định mình là một khu đô thị kiểu mẫu, có quy mô lớn nhất vùng tây bắc Thành Phố; được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện ích cao cấp, là nơi xứng đáng để lựa chọn đầu tư và sinh sống trong tương lai.

TỔNG THỂ DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS - 18 PHAN VĂN TRỊ PHƯỜNG 10 GÒ VẤP - HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH khu dan cu citylad park hills

Khi nói đến  Cityland Park Hills, đầu tiên điểm nổi bật phải kể tới các tiện ích đã hiện hữu trong dự án. Trung tâm thương mại LOTTLE MART Nguyễn Văn Lượng nằm trong khuôn viên của dự án Cityland Park Hills, là một trong những điểm vui chơi, mua săm, giải trí ưa thích của người dân trong thời gian vừa qua…Ngoài ra, dự án Cityland Park Hills còn đang triển khai quy hoạch xây dựng thêm 02 trung tâm thương mại lớn, nặm ở vị trí thuận lợi để cư dân Park Hills mua sắm , giải trí dễ dàng nhất.

LOTTLE MART Nguyễn Văn Lượng

LOTTLE MART Nguyen van luong

Country House Coffee

-ca-phe-country-house

Đi cùng với vui chơi giải trí Cityland Park Hills còn rất coi trọng về giáo dục cho con em cư dân. Chủ đầu tư đã đặt ra tiêu chí là Phát triển thể chất, tinh thần và tri thức cho con em lên hàng đầu. Cityland tập trung xây dựng cơ sở giáo dục tiên tiến với tiêu chuẩn dảng dạy theo quy trình quốc tế. Nằm trong khuôn viên Cityland Park Hills sẽ được chủ đầu tư xây dựng Trường học quốc tế cấp 1 cấp 2 & trường mẫu giáo, là nơi nuôi dưỡng nền tảng phát triển cho các thế hệ con em một tương lai tốt đẹp sống giữa cộng đồng cao cấp.

Trường học mầm non tại dự án Cityland Park Hills

truong hoc du an cityland park hills

Cityland Park Hills luôn mong muốn cho hơn 9.000 cư dân có một nơi để ở, sinh sống vui vẻ và thật nhiều sức khỏe. Cityland xây dựng trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiên tiến hiện đại luôn sắn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, cư dân Park Hills sẽ được thừa hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bệnh viên Việt Nhật tại dự án Cityland Park hills

trung tam y te du an cityland park hills

Sau 3 đợt mở bán thành công 2 tháp P1 P5 và P2, ngày 27/12/2017 vừa qua, Cityland tiếp tục công bố nhận đặt chỗ các căn còn lại đang rao bán của 3 tòa tháp thuộc dự án Cityland Park Hills quy mô 27hecta, toạ lạc tại 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp.

Chúng tôi mở cửa nhà mẫu từ 8h - 20h các ngày trong tuần, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hướng dẫn tham  quan, tư vấn cụ thể về kế hoạch mở bán và thủ tục book căn vị trí ưng ý.

dang ky dat cho cityland park hills