Cơ hội đầu tư căn hộ Park Hills nằm trong khu đô thị kiểu mẫu

Căn hộ Park Hills sắp triển khai mở bán, là cơ hội đầu tư hấp dẫn nằm trong khu đô thị kiểu mẫu lớn nhất Gò Vấp cho khách hàng dịp cuối năm 2016 - Cityland Park Hills.

Cơ hội đầu tư căn hộ Park Hills dịp cuối năm 2016

Khu căn hộ Park Hills đã được chủ đầu tư làm Lễ khởi công vào ngày 18/10/2016 và chuẩn bị công bố ra thị trường, khách hàng quan tâm có thể đặt chỗ vào cuối tháng 11/2016. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh Cityland để được hướng dẫn thông tin căn hộ, quy trình đăng ký và đặt chỗ căn mình ưng ý nhất.


Vượt trội về tiện ích và đẳng cấp khu dân cư kiểu mẫu

Đầu tư hay chọn mua căn hộ Park Hills không chỉ là nơi để ở, mà còn nơi lý tưởng cho bạn tận hưởng những tiện ích sẵn có ngay tại nội khu dự án Cityland Park Hills. Với cộng đồng dân cư lên đến 27 hecta, được quy hoạch là khu đô thị lớn nhất quận Gò Vấp trong tương lai, xứng đáng để cho bạn đầu tư một khoản tiền cho một nơi đáng để sống nhất Gò Vấp. Vậy dự án này có gì mà chúng tôi nói rằng: đáng để sống như vậy?

tien ich va dang cap khu can ho Park Hills

Về mặt bằng giá, khi quý khách tìm hiểu nhà phố biệt thự tại dự án Cityland Park Hills luôn cao hơn giá vị trí tương đương lân cận và được khách hàng đăng ký chọn mua. Đó là sự chọn lọc khách hàng, chọn lọc cộng đồng cho gia đình bạn. Khu dân cư quy hoạch kiểu mẫu đồng bộ , đẹp và cộng đồng bạn sẽ sống cũng đẳng cấp tương xứng với những gì bạn đầu tư.

Dự án khu dân cư Cityland Park Hills vượt trội về tiện ích, được quy hoạch 03 trung tâm thương mại trong đó có Siêu thị Lottle Mart đã hiện hữu, là điểm đến ưu thích của người dân xung quanh hiện nay, là điểm đến hưởng thụ của cư dân và ngay trong dự án bạn sẽ sở hữu. Trường liên cấp quốc tế, trường mầm non ngay bên trong dự án, là tiền đề phát triển cho thế hệ con trẻ. Khu y tế chăm sóc sức khỏe sẽ được xây dựng, khi đau ốm, bệnh tật, gia đình bạn không phải lo lắng cho những nơi xa xôi.


Thừa hưởng mảng công viên cây xanh lớn

Đúng như tên gọi: Park Hills, (Park: công viên, Hills: đồi cao) nghĩa là bạn sẽ sống ở một khu vực cao ráo và không sợ ngập nước, bạn sẽ sống với cộng đồng cao cấp và có công viên cây xanh lớn ngay bên cạnh nhà mình. Mật độ cây xanh đảm bảo cho gia đình bạn không khí trong lành, thật hiếm có ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Rất khó, gia đình bạn có thể bỏ ra một khoản tiền lớn mua một căn biệt thự đẹp ở bên ngoài nhưng bạn không thể sở hữu thêm được công viên rộng 2 hecta như dự án Cityland Park Hills.

Cong vien cay xanh can ho Park Hills Gò Vap

Thừa hưởng mảng xanh, thừa hưởng tiện tích là chung nhưng các khoản tiền khách hàng đầu tư mua nhà sẽ khác nhau tùy vào gia chủ, dòng tiền, sở thích. Trong đợt công bố dự án Cityland Park Hills vừa qua theo bảng giá, các căn nhà phố giá từ 5.857.441.000 vnđ và các căn biệt thự tùy vào diện tích và vị trí giá  khoảng 12 tỷ vnđ. Tính chất thừa hưởng chung nhưng khi gia đình bạn đầu tư mua căn hộ Park Hills, số tiền bạn đầu tư chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều.


Công bố đợt 1 đặt chỗ chọn căn Căn hộ Park Hills

Dự kiến vào cuối tháng 11/2016, Chủ đầu tư Cityland sẽ hoàn tất nhà mẫu căn hộ Park Hills và khách hàng có thể tham quan nhà mẫu tại địa chỉ 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp để cảm nhận trước về nơi mà mình sẽ sống trong tương lai. và trong khoảng thời gian này, Cityland sẽ tổ chức Lễ công bố và nhận đặt chỗ căn hộ Park Hills.

mat bang dien hinh can ho park hills 1 go vap

Tòa nhà Park Hills 1 sẽ  triển khai xây dựng trước được nhà thầu xây dựng Descon đảm nhận và dự kiến bàn giao căn hộ Park Hills 1 vào tháng 04/2018 với diện tích từ 72 m2 (2 Phòng ngủ) đến 129 m2 (3 Phòng ngủ). Mỗi sàn căn hộ Park Hills có 20 căn và sử dụng chung 04 thang máy, rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh Cityland hỗ trợ thông tin chi tiết và hỗ trợ thông tin đăng ký chọn mua, đăng ký đặt chỗ căn hộ Park Hills 1 trong thời gián sắp tới.